THƯ NGỎ

              Kính chào Quý khách !

 

            Với vai trò lãnh đạo công ty tôi thấu hiểu rằng tâm lý của quý khách khi đi du lịch các vùng miền xa nơi cư trú của mình. Quý khách sẽ có những tâm trạng đan xen lẫn nhau, mọi thứ sẽ trở nên lạ lẫm và khơi dậy sự tò mò ở quý khách. Tất cả từ sự đi lại cho đến những sinh hoạt hằng ngày, những phong tục tập quán, ngôn ngữ sẽ làm cho quý khách có phần bỡ ngỡ nhưng cũng không khỏi làm quý khách hiếu kỳ.

             Chính vì vậy tôi đã có những ý tưởng xây dựng những chương trình du lịch làm sao để quý khách có thể tìm hiểu kỹ về văn hóa vùng miền trong khoảng thời gian cho phép và tôi đã đặt vai trò của mình vào vị trí của quý khách là mong muốn chuyến du lịch được hoàn hảo và thú vị. Vì thế quý khách hãy yên tâm khi chọn công ty chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ du lịch uy tín, chuyên nghiệp giúp quý khách tìm hiểu các điểm đến du lịch đầy tiềm ẩn, những cảnh đẹp hữu tình với nhiều di sản thiên nhiên thế giới, những món ăn đậm đà hương vị. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách tạo cho quý khách cảm giác ấm áp, yên tâm khi đi du lịch cùng công ty chúng tôi.

             Và mục tiêu cuối cùng của tôi là tạo cho mỗi thành viên tham gia du lịch đều cảm thấy phấn khích và sự an toàn, khi quay về lại nơi cư trú của mình quý khách sẽ còn lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời nhất và quý khách cảm nhận được rằng dịch vụ của chúng tôi tốt hơn những gì mong muốn.

              Chúng tôi luôn chào đón Quý khách đến với Triết Thuần.

 

              Trân trọng,

 

              Giám đốc

      Trần Trọng Quyết

 

Liên kết :

© 2011 Triet Thuan Tourist. All copyrights reserved.
Giấy phép KD Lữ hành quốc tế số : 48-032/2011/TCDL-GP LHQT
Địa chỉ : 04 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Tel : + 84 511 3500 972 / 3 500 973 - Fax: +84 511 3 532 975
Email: info@trietthuantourist.com

du lich da nang, cong ty du lich tai da nang, tour gia re, du lich nuoc ngoai, du lịch hue, du lich hoi an, travel viet nam , du lịch đà năng, hà nội, sài gòn, viet nam tour, viet nam travel

VTTSOLUTION